Bất động sản hà nam, mua bán đất phủ lý hà nam, nhà đất hà nam, bất động sản viễn đông.

Bất động sản Hà Nam: Top 7 vị trí đắc địa bậc nhất.

Những vị trí đắc địa của bất động sản Hà Nam gồm: Trung tâm thành phố Phủ Lý, các dự án khu đô thị gần bệnh viện Việt Đức – Bạch Mai cơ sở 2, khu đô thị CEO I, CEO II; khu đô thị Liêm Chính, Khu đô thị Tây Đáy, Khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo, Khu đô thị Lam Hạ, Khu đô thị Minh khôi,

  1. Trung tâm thành phố Phủ Lý.

Trung tâm thành phố Phủ Lý

Là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Với vị trí phong thủy không thể nào tốt hơn,” lưng tựa núi, hướng nhìn ra sông”  là nơi ngã ba sông và ngã ba đường thành Phố Phủ Lý đang dần thu hút được sự chú ý của các tập đoàn lớn đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng. Với sự có mặt của 2 tập đoàn lớn là Mường Thanh và VinGroup cho thấy thành phố Phủ Lý là một mỏ vàng tiềm năng đang chờ các nhà đầu tư có tầm  nhìn khai phá.

2. Dự 2 xây dựng 2 bệnh viện Việt Đức – Bạch Mai cơ sở 2 tại Liêm Tuyền – Phủ Lý – Hà Nam.

Dự 2 xây dựng 2 bệnh viện Việt Đức – Bạch Mai cơ sở 2 tại Liêm Tuyền – Phủ Lý – Hà Nam.

Được khởi công từ cuối năm 2014 nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, 2 dự án cấp quốc gia xây dựng bệnh viện Việt Đức – Bạch Mai cơ sở 2 đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để sớm đi vào hoạt động vào cuối năm 2018. Với việc xây dựng 2 bệnh viện lớn với quy mô 1000 giường bệnh tại phường Liêm Tuyền – Thành phố Phủ Lý đã kéo theo sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông cũng như sự có mặt của cái tập đoàn Bất Động Sản lớn về đầu tư đã khiến cho giá trị đất nền ở đây tăng lên 1 cách chóng mặt. rất nhiều nhà đầu tư và kinh doanh BĐS ở khắp mọi nơi như Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên…  đã đổ dồn về đây nhằm mua cho mình được những vị trí đắc địa nhất, mang lại giá trị kinh tế lớn nhất.

Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.

 3. Khu đô thị CEO I, CEO II.

Với thế mạnh của mình CEO Group đang mang đến cho người dân nơi đây những khu đô thị đáng sống với hạ tầng kỹ thuật và những khu phức hợp như công viên cây xanh, khu sân chơi thể thao, bể bơi,  dòng sông nhân tạo uốn lượn quanh khu đô thị. Không thể phủ nhận CEO Group đã mang đến cho người dân nơi đây những chân giá trị của cuộc sống.

Khu đô thị CEO I, CEO II.

Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị CEO

  1. Khu đô thị Tây Đáy.

Khu đô thị Tây Đáy

Nhìn ra  bờ sông Đáy , khu đô thị Tây Đáy  là nơi tập chung của các biệt thự và nhà hàng ẩm thực quán bar tầm cỡ 3 sao, được xem là thiên đường ẩm thực của thành phố Phủ Lý . Khi đêm xuống những ánh đèn đường và đèn trang trí cùng những ánh đèn của nhà hàng đổ xuống mặt sông tạo thành 1 hiệu ứng ánh sáng mà mọi người không thể rời mắt.

  1. Khu đô thị Liêm Chính.

Khu đô thị Liêm Chính

Hình thành vài năm nay và được coi là của ngõ phía Đông của thành phố Phủ Lý với lợi thế gần nút giao Liêm Tuyền đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình và dễ dàng kết nối thông thương với Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và gần 2 bệnh viện lớn Việt Đức – Bạch Mai cơ sở 2. Hiện nay khu đô thị Liêm Chính đang phát triển với tốc độ chóng mặt về hạ tầng và xây dựng. Nơi tập chung của các nhà hàng và trung tâm thương mại mới mọc lên. Khu đô thị Liêm chính có thể nói là một lựa chọn hàng đầu với các nhà đầu tư cũng như người dân muốn sống trong một môi trường đáng sống.

  1. Khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo.

Khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo

Là khu đô thị hình thành khá sớm nằm ngay cạnh trung tâm Thành phố Phủ Lý, khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo bây giờ là nơi tập chung dân cư đông đúc với mật độ xây dựng lên đến 70% cũng là một lựa chọn của những gia đình muốn sống trong một môi trường trong lành yên tĩnh và văn minh. Đường giao thông dễ dàng kết nối với nội thị, cách 2 bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai cơ sở 2 chỉ 5 phút đi xe.

  1. Khu đô thị Lam Hạ.

Khu đô thị Lam Hạ

Vài năm nay với việc mở rộng và phát triển của thành phố Phủ Lý thì Lam Hạ được xem là một khu đô thị đáng để quan tâm. Nơi tập chung của các siêu biệt thự với nhiều thiết kế bắt mắt mọc lên như nấm cho thấy sự hấp dẫn không thể chối từ của nơi đây.

Thị trường bất động sản Hà Nam đang cho thấy những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng từ khi bắt đầu khởi công 2 bệnh viện lớn với quy mô mỗi bệnh viện 1000 giường bệnh và sự có mặt đầu tư của các tập đoàn bất động sản hàng đầu trong nước như tập đoàn CEO với 2 khu đô thị kiểu mẫu đã mang đến một luồng gió mới cho người dân Hà Nam nói riêng và cho các giới đầu tư bất động sản từ khác các tỉnh thành khác đã đổ về đây nói chung. Bất động sản Hà Nam hứa hẹn sẽ là “ mỏ vàng ” không thể bỏ qua.